20 lý do nên chọn Công ty cổ phần Asyking


Nhu cầu mở phòng tập thể thao với các hình thức tập luyện khác nhau như: Gym, Kickfit, Fitness, Yoga…ngày càng tăng cao. Nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, mua bán trang thiết bị phòng tập thể thao theo đó cũng tăng nhanh.

Vì sao công ty cổ phần Asyking được khách hàng tin tưởng và ưu ái đến vậy.

20 lý do dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho các chủ đầu tư phòng tập thể thao.

 1. Nền tảng vững chắc với đội ngũ kiến trúc sư, huấn luyện viên, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm. Chúng tôi luôn xác định làm việc vì lợi ích của chủ đầu tư.
 2. Đến địa chỉ của chúng tôi ngoài việc được thấy văn phòng làm việc, các chủ đầu tư có cơ hội tham quan các phòng tập thực tế để thấy được tận mắt các công trình “không phải trên bản vẽ” (Đến tham quan các bạn sẽ biết vì sao chúng tôi luôn là lựa chọn số 1 của mọi khách hàng)
 3. Thiết kế 100% theo yêu cầu của khách hàng với mức giá tốt. Chúng tôi tối ưu hóa từ giá thiết kế, thi công, trang thiết bị, lắp đặt giá. Nên đảm bảo giá áo thiết kế, thi công, trang thiết bị phòng tập của chúng tôi chúng tôi luôn ổn định và tốt nhất. Hãy so sánh bảng giá này của chúng tôi với các đơn vị khác nhé.
 4. Đội ngũ kiến trúc sư đông đảo cùng tham ra vào thiết kế, thể hiện chính xác ý tưởng phòng tập của khách hàng. Bản vẽ chi tiết dễ đọc, thiết kế chuẩn diện tích, chi tiết, hạn chế đến mức thấp nhất sai sót trong bản vẽ thiết kế.
 5. Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình để tối ưu hóa diện tích mặt sàn, chi phí đầu tư sao cho phù hợp nhất với kế hoạch, ý tưởng, nguồn vốn của chủ đầu tư.
 6. Thời gian thiết kế ngắn, linh hoạt với yêu cầu của chủ đầu tư
 7. Luôn update những xu hướng mới nhất trong thiết kế phòng tập trên thế giới để nâng cao chất lượng, không gian phòng tập thể thao từ gym, fitness, kickfit, yoga…
 8. Chúng tôi luôn phấn đấu để tạo ra các phòng tập thể thao đảm bảo tiêu chí HIỆN ĐẠI – AN TOÀN – TIỆN ÍCH.
 9. Kiến trúc sư có kiến thức sâu rộng về 2 lĩnh vực thiết kế và trang thiết bị, máy móc, dụng cụ thể thao để phân chia các khu vực tập luyện, sắp xếp phòng tập khoa học, thuận tiện cho người tập khi đi vào hoạt động.
 10. Qúa trình làm việc giữa kiến trúc sư diễn ra dựa trên sự LẮNG NGHE, TRÁCH NHIỆM và HIỆU QUẢ.
 11. Đội ngũ kiến trúc sư luôn sẵn lòng phục vụ những sửa đổi của chủ đầu tư đến khi vừa ý, đưa ra những tư vấn mang tính xây dựng.
 12. Bạn ở xa? Chúng tôi sẽ cử chuyên gia thể thao, kiến trúc sư đến tận nơi đo đạc, tư vấn thiết kế, giám sát thi công.
 13. Không chỉ thiết kế phòng tập, chúng tôi tự tin dịch vụ thiết kế các dịch vụ gym cao cấp như: phòng tắm, phòng tập cá nhân, phòng giải trí, thư giãn, phòng dành cho trẻ em…
 14. Tất cả các khách hàng hài lòng. Chúng tôi đã làm việc cùng nhiều chủ đầu tư và tất cả đều hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Đây là lý do chắc chắn nhất để chúng tôi tự tin về công ty.
 15. Trang thiết bị, máy móc phòng tập chính hãng, hiện đại, chất lượng cao. Công ty cổ phần Asyking tự tin cam kết với khách hàng sản phẩm của chúng tôi với chất lượng cao.
 16. Trang thiết bị, máy móc tập luyện được bán theo giá niêm yết, giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng, có bảo hành
 17. Luôn có chương trình tri ân khách hàng. Với những khách hàng thân thiết, hay khách hàng đã từng hợp tác với công ty cổ phần Asyking, chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi về giá.
 18. Website giới thiệu sản phẩm chất lượng. Chủ đầu tư có thể tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ công ty với các thông số chính xác, công khai trên website
 19. Nhận đóng gói chuyên nghiệp, đóng gói sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng. Giao hàng đúng hẹn – đúng chủng loại – chất lượng, luôn đề cao tiêu chí làm việc: Thân thiện – Nhiệt tình – Chu đáo!
 20. Bộ phận bảo hành, chăm sóc khách hàng riêng với đường dây nóng tư vấn và hỗ trợ Khách hàng

           Hotline: 09173210999

           Email CSKH: asyvina@gmail.com

 Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X