BA YẾU TỐ ĐẦU TIỀN BẠN CẦN BIẾT ĐỂ CÓ MỘT THÂN HÌNH LÝ TƯỞNG

  Ngày đăng bài: 14 Tháng Tư, 2016

  Lượt xem: 10845

  Tác giả: admin

Những yếu tố nào là cần thiết để có một thân hình lý tưởng? Thân hình lý tưởng đồng nghĩa với việc bạn có kiến thức dinh dưỡng thể hình, giảm mỡ nhưng vẫn tăng cơ bắp để đảm bảo độ săn chắc và biết sử dụng các sản phẩm tăng cơ hợp lý. Hãy áp dụng theo 3 phương pháp vàng sau đây:

Chế độ dinh dưỡng phù hợp

thuc don dinh duong cho 12 cung hoang dao

Kiến thức dinh dưỡng thể hình là vô cùng quan trọng để thân hình lí tưởng. Nếu bạn đang thừa cân hãy chú ý thay đổi chế độ ăn phù hợp, không ăn kiêng quá mức để gò ép bản thân nhưng cũng không được ăn uống vô độ mất kiểm soát. Quá trình tăng giảm cân phải đi liền với quá trình tăng cơ bắp. Ngoài việc chú ý đến thực phẩm hàng ngày, bạn có thể lựa chọn kết hợp sử dụng các sản phẩm tăng cơ để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng. Tất nhiên, việc sử dụng các sản phẩm này phải được cân nhắc hợp lí, không phải cứ có sự hỗ trợ là ăn uống thoải mái hoặc nhịn ăn, để tránh gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, tiêu chảy…

Theo khuyến cáo của viện dinh dưỡng về kiến thức dinh dưỡng thể hình, bạn có thể giảm cân, tăng cơ bắp bằng cách áp dụng chế độ ăn giàu dinh dưỡng và nghèo năng lượng để kiểm soát cân nặng. Hãy duy trì mức hấp thụ 1.400-1.600 Kcal/ ngày, trong đó ăn nhiều rau quả, hạn chế đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ, bia rượu và các chất kích thích.

Tăng cường vận động

tac-dung-cua-tap-the-duc-doi-voi-nao-bo01-335detac-dung-cua-tap-the-duc-doi-voi-nao-bo01-335de

Song song với việc bổ sung kiến thức dinh dưỡng, bạn cần tăng cường các hoạt động thể lực để tăng cơ bắp hiệu quả và có thân hình lí tưởng. Việc vận động thường xuyên không những giúp bạn giải phóng năng lượng dư thừa, đốt cháy mỡ mà còn đem lại những hiệu quả bất ngờ Song song với việc kiểm soát “đầu vào”, người thừa cân phải tăng cường hoạt động thể lực, đây là nguyên tắc rất quan trọng để bạn giảm cân. Bởi, ngoài tác dụng giải phóng năng lượng dư thừa và “đốt cháy” mỡ, tập luyện còn mang lại lợi ích cho sức khỏe tim mạch, hô hấp, xương khớp, chuyển hoá và sức khỏe toàn thân…

Theo lời khuyên của các chuyên gia thể hình, để có thân hình lý tưởng và tăng cơ bắp, bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm tăng cơ, hãy đảm bảo mình tập thể thao khoảng 30p mỗi lần và khoảng 5 lần trong một tuần. Bạn có thể lựa chọn đi bộ, nhảy dây, yoga, gym hay đi xe đạp, thùy theo sở thích và thể trạng của mình. Chắc chắn bạn sẽ có thân hình lí tưởng  và săn chắc.

Ngăn ngừa sự tích tụ mỡ

cach-giam-mo-bung-nhanh-cho-nam

Sự tích tụ mỡ trắng ở eo, đùi, bụng… là nguyên nhân khiến thân hình không lí tưởng và ảnh hưởng tới sự tăng cơ bắp. Do đó, hãy đảm bảo việc ngăn ngừa tích tụ mỡ bằng cách hạn chế nạp chất béo vào cơ thể, thay thế bằng dầu oliu, tăng cường vận động của như sử dụng thêm các sản phẩm tăng cơ khác trong bữa phụ, vừa đảm bảo nạp đủ năng lượng, vừa hạn chế đưa chất béo vào người. Bạn cũng có thể dùng thuốc giảm cân lic để tăng li giải mỡ trắng và ngăn ngừa sự tích tụ mỡ.

  Ngày đăng bài: 14 Tháng Tư, 2016

  Lượt xem: 10846

  Tác giả: admin

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X