Các bài tập giúp tăng cơ bắp nhanh chóng an toàn

  Ngày đăng bài: 14 Tháng Tư, 2016

  Lượt xem: 10112

  Tác giả: admin

Các bài tập giúp phát triển cơ bắp nhanh

1. Tập tạ nặng

cách tăng cơ nhanh từ tập tạ

Tập tạ nặng là một trong những phương pháp giúp tăng cơ nhanh chóng nhất. Tuy nhiên không nên chọn những trọng lượng tạ quá mức ngay từ ban đầu sẽ gây ra thoát bị địa đệm. Nên tập từ những trọng lượng nhẹ hơn khả năng của mình rồi tăng dần lên. Với bài tập như vậy sẽ giúp tăng cơ bắp vùng bắp tay nhanh chóng.

2. Nâng tạ đứng lên ngồi xuống

nâng tạ lên xuống

Chọn loại tạ từ 10 – 15kg (tùy vào khả năng của người tập). Đứng thẳng người, hai chân mở rộng bằng vai, hai tay bắt chéo, dùng sức nâng tạ lên. Khi xà ngang của tạ tựa lên vai, giữ chặt điểm tựa và bắt đầu đứng lên ngồi xuông một cách từ từ 3 – 5 lần. Bài này giúp tăng cường cơ bắp vùng bắp tay vai và chân. Nên có một người hỗ trợ khi thực hiện bài tập này để tránh trường hợp nguy hiểm đến tính mạng.

3. Nằm trên ghế nâng tạ

Chuẩn bị một chiếc ghế dài với hai quả tạ vừa lực tay (nếu có thể thì chọn loại 10kg). Nằm thẳng trên ghế tập, hai tay cầm tạ. Tay dang rộng ra 2 bên và hơi gập khuỷu tay, sau đó từ từ nâng thẳng lên trước mặt rồi từ từ ha xuống như ban đầu. Thực hiện bài tập từ 3 – 5 lần. Với những người mới bắt đầu tập thể hình thì nên cẩn thận trong quá trình luyện tập do có thể làm rơi tạ vào người và gây nguy hiể đến tính mạng

4. Chống đẩy cổ điển

Nằm úp xuống mặt sàn, mở tay rộng bằng với vai, chống dỡ lấy cơ thể. Sau đó từ từ hạ xuống song song với mặt sàn. Hãy đảm bảo là khuỷu tay không bị bung ra quá nhiều. Bài tập này giúp kích thích vùng cơ ngực và vai.

5. Chống đẩy bằng một tay

chong-day-bang-1-tay

Chống đẩy bằng một tay cần có sự chuẩn bị kĩ về thể lực vì toàn bộ trọng lượng cơ thể sẽ dồn hết vào cánh tay này. Bí quyết cho bài tập này là chân mở càng rộng càng tốt, tạo thế vững chắc cho cơ thể. Đặt tay vuông góc với mặt sàn, hai vai cân vá song song với mặt sàn trước khi chống đẩy. Bài tập này sẽ giúp bạn tập phần vai và khuỷu tay.

Bên cạnh những bài tập thể hình như trên thì một chế độ ăn dinh dưỡng là điều tối cần thiếu. Nên sử dụng thêm một số sản phẩm tăng cường protein như Top Whey Protein, sữa tăng cơ bắp protein, viên thuốc uống làm tăng cơ bắp Superior Amino Acid để tăng hiệu quả tập luyện.

 

  Ngày đăng bài: 14 Tháng Tư, 2016

  Lượt xem: 10113

  Tác giả: admin

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X