SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC SỬ DỤNG NƯỚC TRONG QUÁ TRÌNH TĂNG CƠ

  Ngày đăng bài: 14 Tháng Tư, 2016

  Lượt xem: 11430

  Tác giả: admin

Chế độ dinh dưỡng thể hình của bạn sẽ không thể hoàn chỉnh nếu thiếu đi vai trò của nước. Cho dù bạn chăm chỉ luyện tập đến đâu, bổ sung thực phẩm đầy đủ thế nào, sử dụng các loại sữa tăng cơ bắp, thuốc tăng cơ  cao cấp ra sao mà không có nước thì quá trình tăng cơ của bạn gần như thất bại.

Nước chiếm tới 67% trọng lượng của cơ thể và có vai trò quan trọng với quá trình trao đổi chất, tăng cường, phát triển cơ bắp. Do đó, uống đủ nước với mức tối thiểu 2-3 lít hàng ngày là việc làm cần thiết hàng đầu.

nuoc-loc

Dưới đây là sự quan trọng của nước trong quá trình tăng cơ:

1. Nước Là nhân tố giúp cơ bắp phát triển khối lượng tối đa.

Ít ai biết được dinh dưỡng thể hình lại đề cao vai trò của nước trong việc tăng cường cơ bắp. Nước khiến cơ bắp tăng khối lượng tối đa, vì 70% cơ bắp là nước. Uống nhiều nước đồng nghĩa với việc kích cỡ cơ bắp càng nhanh phát triển, ngược lại, thiếu nước khiến cơ bị co nhỏ đi.

2. Nước khiến cơ bắp mạnh hơn

Nhờ sự tồn tại của nước  trong cơ thể mà quá trình co cơ diễn ra hiệu quả hơn, từ  đó bổ sung sức mạnh của bạn khi tập luyện. Uống ít nước ngược lại khiến sức khỏe cơ không đủ cho việc nâng tạ.

3. Nước giúp Kích thích quá trình phục hồi cơ bắp

Nước giúp Kích thích quá trình phục hồi cơ bắp

Quan trọng hơn các loại sữa tăng cơ bắp, thuốc tăng cơ, nước có công dụng nhanh chóng và tích cực trong việc tổng hợp protein, nhanh chóng tái tạo và phục hồi cơ bắp. Mất nước khiến tốc độ sử dụng protein giảm thiểu rõ rệt.

Do có vai trò đặc biệt quan trọng trong chế độ dinh dưỡng thể hình, nước cần được cung cấp đầy đủ cho cơ thể mỗi ngày. Hãy uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, bổ sung sau các giờ tập. Ngoài việc sử dụng nước trực tiếp, bạn có thể thay thế uống nước lọc bằng các loại hình khác như trà, cà phê, các loại nước không chứa calo, rau xanh, hoa quả…Mặt khác, uống nước cũng cần đúng phương pháp. Không nên uosng liền lúc quá nhiều nước mà chỉ nên chia thành từng ngụm nhỏ, uống từ từ. Bạn cũng có thể cài tiện ích nhắc nhở uống nước vào di động như một chiếc đồng hồ báo thức. Mỗi sáng thức dậy và kết thúc một ngày, bạn nên sử dụng một ly nước lọc để duy trì mức độ hydrat hóa, tránh mất nước khi ngủ.

Ngoài việc sử dụng nước đều đặn hàng ngày, bạn có thể kết hợp hoặc thay thể bằng các sản phẩm sữa tăng cơ bắp, thuốc tăng cơ… Đây là phương án tối ưu khi vừa cung cấp nước cho cơ thể, vừa bổ sung protein, các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển cơ bắp. Có thể kể đến một loạt các sữa tăng cơ bắp, thuốc tăng cơ hàng đầu hiện nay như sản phẩm sữa tăng cơ whey, serious mass… Hiện nay, Onplaza là nhà phân phối chính hãng rất nhiều các sản phẩm sữa tăng cơ bắp, thuốc tăng cơ khác nhau với giá thành tốt nhất thị trường, cam kết hàng chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Ngày đăng bài: 14 Tháng Tư, 2016

  Lượt xem: 11431

  Tác giả: admin

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X