TỔNG HỢP 3 MẸO ĂN UỐNG CỦA CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN THỂ HÌNH

  Ngày đăng bài: 14 Tháng Tư, 2016

  Lượt xem: 11173

  Tác giả: admin

Để có được thân hình như ý, các vận động viên thể hình luôn phải chú ý đến vấn đề dinh dưỡng cho người tập thể hình. Vì vậy mà việc ăn uống cũng cần đặc biệt có quy trình và thực hiện nghiêm ngặt theo thực đơn cho trước. Vậy, chế độ ăn đó như thế nào? Có mẹo gì khi ăn uống làm quá trình tăng cơ bền vững và nhanh chóng hơn. Những gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

1) Thực hiện khẩu phần ăn theo quy tắc 40:20:40

khẩu phẩn ăn theo quy tắc

Đây là chế độ dinh dưỡng thể hình được nhiều người áp dụng, với 40% Carbohydrates, 20% chất béo, 40% protein. Chế độ ăn này có thể cân bằng tối ưu dinh dưỡng cơ thể, tăng cường cơ bắp và tiêu hao mỡ thừa. Để làm được điều này, bạn cần đặc biệt chú trọng đến thành phần từng loại thức ăn. Nhiều loại chứa chất béo và cả protein. Nếu không sử dụng được nhiều thực phẩm protein, hãy bổ sung bằng thuốc tăng cơ hoặc sữa tăng  cơ whey trong bữa phụ.

2) 2.5 giờ ăn một lần

25 giờ ăn một lần

Không nên chỉ ăn 3 bữa một ngày. Hãy ăn thành nhiều bữa nhỏ, mỗi bữa một chút để tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, phòng tránh tăng đường huyết, khó tiêu. Phương pháp dinh dưỡng thể hình này cũng khiến cơ bắp phát triển nhanh hơn. Mỗi ngày bạn ăn 6 bữa là hợp lý nhất. Bạn vẫn có thể ăn vặt giữa các bữa phụ bằng các loại hạt, ngũ cốc.

3) Chu kỳ calo

Chu kỳ calo

Cơ thể bạn cần thích nghi với lượng calo nhất định, do đó, bạn hãy chú trọng điều chỉnh lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày. Hãy xen kẽ chế độ ăn calo thấp và cao từng ngày một sao cho phù hợp với nhu cầu tăng cơ, tăng cân của bạn. Tất nhiên, bạn không cần quá máy móc áp dụng theo công thức, nhưng cũng nên tạo ra thói quen cho từng ngày và theo dõi lượng calo mỗi ngày nạp vào cơ thể.

Trên đây là những mẹo ăn uống để tăng cơ mà các vận động viên thể hình thường xuyên áp dụng. Ngoài ra, bạn nên chú trọng bổ sung protein, dinh dưỡng cần thiết cho cơ bắp bằng cách sử dụng sản phẩm sữa tăng cơ whey, thuốc tăng cơ. Đây cũng là lưu ý cần thiết khi cơ thể không dễ hấp thụ các chất trong thực đơn dinh dưỡng thể hình. Trong trường hợp này, sữa tăng cơ whey, thuốc tăng cơ là nguồn bổ sung năng lượng, vitamin và protein cần thiết để tạo dựng, phát triển cơ bắp, duy trì sức tập luyện hàng ngày của cơ thể.

dinh dưỡng thể hình

Bạn có thể mua các loại thuốc tăng cơ này ở đâu? Có khá nhiều địa chỉ bán các sản phẩm này, tuy nhiên, để mua được hàng chính hãng, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, tin cậy, có nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng. Bạn cũng nên học cách phân biệt hàng thật, hàng nhái để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Hiện nay, Onplaza là địa chỉ uy tín hàng đầu phân phối các sản phẩm tăng cơ, sữa tăng cơ, trong đó có sản phẩm dinh dưỡng sữa tăng cơ whey. Đây cũng là mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, nói không với hàng giả và có giá hấp dẫn nhất thị trường.

  Ngày đăng bài: 14 Tháng Tư, 2016

  Lượt xem: 11174

  Tác giả: admin

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X