The Complete Muay Thai Home Study Advanced Course – Luyện Quyền Thái Nâng Cao

4453 lượt xem

Ngày: 28/04/2016

180,000.00 

– Gồm 6 DVD giúp bạn tự luyện tất cả các kỹ thuật nâng cao của môn Quyền Thái.

– Thích hợp cho việc tự học.

Mã: TD931 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

The Complete Muay Thai Home Study Advanced Course là một khóa huấn luyện nâng cao về môn quyền Thái do võ sư Scott Bam Bam Sullivan (ông đã học Muay Thái từ năm 1986 và đã dành nhiều giải vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới, hiện nay ông là võ sư và huấn luyện viên của trung tâm võ thuật Scott Bam Bam Sullivan tại Houston, Texas, Hoa Kỳ) và học viên của ông trực tiếp hướng dẫn và minh họa. Toàn bộ serries nâng cao chia làm 6 tập tương ứng với 6 DVD sau:

Disc 1 – Advanced Mitts
Găng tay là một phần cực kỳ quan trọng trong việc huấn luyện kỹ năng tấn công và phòng thủ. Để trở thành một võ sỹ chuyên nghiệp, bạn cần phải rành rỏi trong việc sử dụng găng tay để đấm, di chuyển liên tục và hợp lý từ đó phát hiện sơ hở của đối phương nhằm ra đòn mạnh mẽ, chớp nhoáng và hạ thủ. Tập này sẽ dành riêng thời lượng để nói về kỹ thuật đánh với găng tay phần nâng cao.

Disc 2 – Advanced Thai Pads
Tập Muay Thai thì bắt buộc bạn phải tập luyện với miếng đệm hoặc bao hơi hay bao cát, nếu không bạn sẽ không thể tiến bộ được, DVD này sẽ dành trọn vẹn thời lượng để nói về kỹ thuật tập với miếng đệm Thái.

Disc 3 – Fighting Tactics and Combinations
Học võ là để chiến đấu và tự vệ khi cần, tuy nhiên làm việc gì thì cũng cần phải có chiến thuật và kỹ năng. DVD này dạy bạn chiến thuật chiến đấu và cách kết hợp các kỹ thuật để tấn công.

Disc 4 – Fakes and Setups
Trong chiến trận cũng như giao chiến thực tế thì kỹ thuật nhá đòn (tung đòn đánh giả) sẽ khiến cho đối phương trở nên hoang mang, mất phương hướng. Người ta nói: Trong giả có thật và trong thật có giả điều này rất đúng. Tập này sẽ dành để huấn luyến cho bạn thực hiện các kỹ thuật “NHÁ ĐÒN”.

Disc 5 – Sparring and Drills
Thực hành và tập luyện trong môi trường thực chiến là cách duy nhất và hiệu quả để bạn chuẩn bị tốt nhất các kỹ thuật khi lâm trận cũng như tự vệ, tập này sẽ dành riêng thời lượng để nói về các kỹ thuật tấn công và phòng thủ khi giao chiến trên môi trường chiến đấu thực tế.

Disc 6 – Bonus Training For The Unstoppable Low Kick
Trong Muay Thai có một bộ đòn cực kỳ nguy hiểm đó là Đá tầm thấp hay nói ngắn gọn là đá thấp, nó là các cú đó bằng mu bàn chân và cả cẳng chân vào má trong và ngoài của đùi đối phương. Nếu địch thủ không phòng thủ hoặc căn cơ không vững thì sẽ đo ván ngay khi dính đòn. Tập này sẽ dành để huấn luyện bạn tất cả các kỹ thuật đá tầm thấp.

Trân trọng giới thiệu!

Chi tiết sản phẩm

Nhà sản xuất: Scott Sullivan Presents
Võ sư: Scott Bam Bam Sullivan
Định dạng: Decoded DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192kbps, 48.0khz, 16bit, 2 channels
Tên tiếng Việt: Luyện Quyền Thái Nâng Cao
Tỷ lệ: 4:3
Menu: No
Loại tập tin: VOB, INFO,…
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Phụ đề: No
Loại phụ đề: No
Tổng số tập: 6
Tổng thời lượng: 257 phút/6 DVD
Xuất xứ: USA
Số lượng đĩa: 6
Năm phát hành: 2010
Độ tuổi thích hợp: G


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Complete Muay Thai Home Study Advanced Course – Luyện Quyền Thái Nâng Cao”


YÊU CẦU TƯ VẤN
 Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X