Chính sách bảo mật thông tin

  Ngày đăng bài: 8 Tháng Hai, 2016

  Lượt xem: 73672

  Tác giả: admin

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web b24h.vn được vận hành bởi Công ty cổ phần Asyking. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định.

  • Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của bạn khi bạn muốn đặt hàng trên trang web.
  • Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
  • Chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho các công ty khác trong nhóm. Chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của chính sách bảo mật như bưu điện, dịch vụ giao hàng, vận chuyển…
  • Khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Địa chỉ: Tầng 3- số 9, ngõ 196, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội  Thứ 2 – 6: Từ 8h30 đến 17h30 Thứ 7: Từ 8h30 đến 12h30 Chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ

Điện thoại: Tư vấn bán hàng online: 0973210999

  Ngày đăng bài: 8 Tháng Hai, 2016

  Lượt xem: 73673

  Tác giả: admin

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X