Văn hóa doanh nghiệp

  Ngày đăng bài: 8 Tháng Hai, 2016

  Lượt xem: 21591

  Tác giả: admin

Công ty cổ phần Asyking là nơi tập trung những kiến trúc sư, chuyên viên thể thao, chuyên viên tư vấn thiết bị thể thao chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phòng tập thể thao.

Mỗi thành viên của Công ty cổ phần Asyking luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy việc nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp là mục tiêu cá nhân để hướng đến mục tiêu chung của công ty.

Công ty cổ phần Asyking không ngừng phát triển và hoàn thiện để hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh thể thao.

Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng là những gì công ty cổ phần Asyking đang thực hiện với tốc độ làm việc cao, hiệu quả để tạo nên những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh thể thao (thiết kế phòng tập, cung cấp trang thiết bị dụng cụ tập luyện…)

Tại Công ty cổ phần Asyking, mỗi thành viên đều xác định đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là thành viên Asyking.

  Ngày đăng bài: 8 Tháng Hai, 2016

  Lượt xem: 21592

  Tác giả: admin

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X